VƯỢT QUA HÀNG TRĂM NGHÌN THUONG HIỆU, TUẤN 123 ĐÃ XUẤT SẮC LỌT VÀO TOP 50 THUONG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2020

Ngày 26/9/2020, tại lễ Trao Chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020” được tổ chức tại Hà Nội, thương hiệu Tuấn 123 vinh dự nhận giải thưởng top 50 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020.

Ông Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tuấn 123 vinh dự nhận bằng chứng nhận

và kỷ niệm chương trong lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020”

Lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng. Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội. Qua 15 năm thực hiện, Chương trình Tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam đã cấp chứng nhận cho rất nhiều các nhãn hiệu uy tín, nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong số đó nhiều nhãn hiệu thực sự tiêu biểu đại diện cho đất nước sánh ngang tầm với các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Vietnam Airlines, Mai Linh, Hoà Phát, Novaland, Techcombank, BRG,…. Với kết quả đó, chương trình tự hào được đánh giá là một trong những chương trình có uy tín nhất hiện nay.

Danh sách Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020

Công ty cổ phần Tuấn 123 đã không ngừng lớn mạnh về quy mô hệ thống Môi giới cũng như chú trọng đầu tư chất lượng nhân sự chuyên nghiệp, đồng thời luôn nâng cao các khâu quản lý chất lượng dịch vụ và hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Kết quả mà Công ty Cổ phần Tuấn 123 nhận được đã phản ánh nỗ lực không ngừng và khả năng tự đổi mới liên tục để thích ứng với thị trường. Đặc biệt, điểm chung tạo nên sức mạnh của thương hiệu chính là tầm nhìn cốt lõi và xuyên suốt trong gần một thập kỷ qua. Đó là mục tiêu kiến tạo ra những sản phẩm/dịch vụ chất lượng vượt trội, khẳng định được vị thế độc tôn của 1 Công ty chuyên nghiệp và lâu đời bậc nhất trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản Thổ cư.

 

Tuấn 123 luôn luôn chú trọng tới sự phát triển bền vững và luôn ý thức về sứ mệnh nâng tầm Môi giới Bất động sản tại Việt Nam và luôn là 1 đối tác trọn niềm tin của Ngân hàng Hàng hải MSB; Hiệp hội Bất động sản Trung Quốc; Hiệp hội Môi giới Bất động sản Hàn Quốc; đồng thời là thành viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thêm vào đó là sự kết hợp giữa cái tình doanh nhân của Tuấn 123 và tri thức khi hợp tác với Đại học Kinh tế Quốc dân, khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên; Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản và Liên Hiệp hội khoa học kỹ thuật để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất tới khách hàng.

 Tuấn 123 là đối tác toàn diện của Ngân hàng Hàng hải MSB vì lợi ích khách hàng của ngân hàng và Bất động sản

Từ đó, Tuấn 123 không chỉ chứng minh được sự phát triển mạnh mẽ, thần tốc, bền vững của mình trong lịch sử những năm qua mà còn khẳng định được tầm vóc lớn, uy tín cao, độ phủ sóng rộng của thương hiệu. 

Tuấn 123: Môi giới Bất động sản Tinh hoa – Đạo đức

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *