VINH DANH NHÂN SỰ CỐNG HIẾN XUẤT SẮC TRÊN 03 NĂM TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123 – BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Được thành lập vào ngày 25 tháng 6 năm 2013, Bất động sản Tuấn 123 là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiệp hoá hoạt động Môi giới Bất động sản Thổ cư. Với những thành công đã đạt được của công ty trong gần 1 thập kỷ hình thành và phá triển, Bất động sản Tuấn 123 đã khẳng định thương hiệu độc tôn và uy tín trên thị trường Bất động sản Thổ cư Việt Nam. Trân trọng sự đóng góp của đội ngũ nhân sự, đặc biệt là những nhân sự đã có thời gian gắn bó và cống hiến lâu dài cho Công ty, Tổng Giám đốc Công ty – Thủ lĩnh TUẤN 123 đã tổ chức buổi lễ VINH DANH CỐNG HIẾN cho gần 100 nhân sự từ Trụ sở chính và Trụ sở Miền Nam của Công ty.

Trong 3 ngày từ 20/3/2021 đến 22/3/2021, Đoàn Nhân sự Vinh danh đã có chuyến đi nâng cao bản thân, trải nghiệm giao lưu mở mang tầm mắt tại Hòn ngọc Viễn Đông và tham dự lễ khai trương “Thành phố không ngủ” ở Phú Quốc.

 

Tuấn 123 tự hào là đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư

Năm 2020 là dấu mốc quan trọng của Công ty Cổ phần Tuấn 123, đánh dấu bước chuyển mình rực rỡ của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản thổ cư sang một kỷ nguyên mới – Kỷ nguyên Tập đoàn Tuấn 123.

Dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 rất nguy hiểm, phức tạp khiến cho nhiều doanh nghiệp phải dừng bước, nhưng với sự dẫn dắt sáng suốt của Ban Lãnh đạo và sức mạnh đoàn kết, tinh thần cầu tiến, yêu lao động của tất cả các anh em trong công ty, Tuấn 123 đã đạt được những thành tích đáng kể. Trong năm 2020, Tuấn 123 được vinh danh Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, đồng thời kí kết hợp tác toàn diện cùng Ngân hàng Hàng hải Việt nam – MSB và trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Vinh danh Nhân sự Cống hiến lâu năm tại Công ty

Trong chuyến đi lần này, gần 100 nhân sự có thâm niên làm việc tại Công ty cùng gia đình đã có những trải nghiệm 5 sao đắt giá tại những địa điểm sang trọng ở Sài Gòn và tham gia lễ Vinh danh tại khu resort cao cấp ở Phú Quốc. Đây là lời tri ân của Ban Lãnh đạo, của Thủ lĩnh TUẤN 123 tới các anh chị em Nhân sự cấp cao đã cống hiến cho sự phát triển của Tuấn 123, của Nghề Môi giới Bất động sản từ 3 năm trở lên. Sau chuyến đi này, đội ngũ nhân sự tại Tuấn 123 sẽ tích lũy thêm những trải nghiệm quý báu, thêm vững tin vào Công ty và Thủ lĩnh, thêm động lực làm Nghề và khao khát cống hiến cho Nghề Môi giới Bất động sản tại Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hơn, đồng thời đưa Tuấn 123 tiến bước lên Tập đoàn lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại Lễ Vinh danh Cống hiến:

Luôn nêu cao khẩu hiệu “Tinh Vi – Đoàn Kết – Cống Hiến – Giàu Sang – Danh Vọng – Vĩ Đại” và triết lý kinh doanh “Chính nhân quân tử”, “Cho đi là niềm vui”, Bất động sản Tuấn 123 thực sự là môi trường lý tưởng để anh chị em làm việc, gắn bó, phát triển bản thân và có những đóng góp tích cực cho xã hội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *