Tọa đàm: Thị trường và cơ hội nghề nghiệp với ngành Bất động sản Việt Nam tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường

Ngày 03/12/2020, tại Hội trường B706 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm giữa Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn – 123 với Khoa Quản lý Đất đai –  trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội với chủ đề: “Thị trường và cơ hội nghề nghiệp với ngành Bất động sản Việt Nam”. Đây là sự kiện bổ ích, lý thú dành cho giảng viên và các bạn sinh viên của Khoa Quản lý đất đai trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Sự kiện có ý nghĩa như một sự khởi động tốt đẹp cho năm học 2020-2021.

Tọa đàm giữa Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn – 123 với Khoa Quản lý đất đai –  trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội: “Thị trường và cơ hội nghề nghiệp với ngành Bất động sản Việt Nam”

Chỉ đạo buổi toạ đàm có TS. Vũ Danh Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường phụ trách trường. Thành phần tham dự buổi tọa đàm có TS. Phạm Anh Tuấn, trưởng khoa Quản lý Đất đai và ông Phạm Anh Tuấn, Tổng Giám đốc công ty Tuấn 123 cùng sự có mặt của các thầy cô giáo Khoa Quản lý đất đai, cán bộ công ty Bất động sản Tuấn 123 và hơn 300 sinh viên khoa Quản lý đất đai.

TS. Phạm Anh Tuấn, trưởng khoa Quản lý Đất đai và ông Phạm Anh Tuấn, Tổng Giám đốc công ty Tuấn 123 cùng sự có mặt của các thầy cô giáo Khoa Quản lý đất đai, cán bộ công ty Bất động sản Tuấn 123 và hơn 300 sinh viên khoa Quản lý đất đai trong buổi tọa đàm.

Mở đầu buổi Toạ đàm, TS. Phạm Anh Tuấn, Trưởng khoa Quản lý Đất đai đã phát biểu khai mạc, chia sẻ về nội dung, thông điệp của buổi toạ đàm và những yêu cầu hiện nay của xu hướng nghề nghiệp đối với thị trường lao động với các bạn sinh viên trẻ. Thầy đặc biệt nhấn mạnh đây là buổi chia sẻ khá thú vị để các bạn sinh viên được tiếp cận lý thuyết với thực tiễn nghề nghiệp. Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 đã trao tặng 03 suất học bổng tới những sinh viên tại khoa Quản lý Đất đai – Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong thời gian vừa qua.

Ông Phạm Anh Tuấn, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 và TS. Phạm Anh Tuấn, Trưởng khoa Quản lý Đất đai trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Buổi toạ đàm là sự kiện độc đáo khi tạo ra một không gian trao đổi cởi mở, gần gũi với sự tham gia của 3 nhóm diễn giả bao gồm nhóm chuyên gia – những người thực hành nghề với nhiều trải nghiệm thực tiễn, nhóm giảng viên – những nhà nghiên cứu chuyên sâu và nhóm sinh viên – những bạn trẻ đầy năng động, sáng tạo.

Tham dự buổi tọa đàm lần này có sự góp mặt của các diễn giả:

1.  TS. Phạm Anh Tuấn – Trưởng khoa Quảnlý đất đai, Giảng viên khoa Quản lý Đất đai với nội dung: Kinh tế đất đai Việt Nam – Những vấn đề cần quan tâm.

2Lê Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc Thương hiệu Công ty Cổ phần Tuấn 123, kiêm Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản: Xu hướng phát triển bất động sản trên thế giới và thực tiễn ở Việt Nam.

3.Ông Vũ Hoàng Phương – Chủ tịch Hội đồng Bảo An, Thư ký Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tuấn 123: Khái Quát chương trình đào tạo kỹ năng Bất động sản tại Doanh nghiệp.

4.Ông Trần Đức Khang – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Tuấn 123: Bất động sản thổ cư – Thực trạng và tiềm năng.

5.Ông Nông Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty Cổ phần Tuấn 123: Căn cứ pháp lý phát triển và kinh doanh Bất động sản và một số kỹ năng đàm phán giao dịch bất động sản, ký kết hợp đồng...

Các diễn giả tham gia thảo luận và trả lời câu hỏi của sinh viên khoa Quản lý Đất đai

Nội dung buổi toạ đàm đã xoay quanh các câu hỏi như: Những con đường để gia nhập thị trường bất động sản là gì? Xu hướng của ngành bất động sản trên thế giới và Việt Nam hiện nay ra sao?

hội việc làm, cơ hội phát triển đối với ngành Bất động sản như thế nào? Các bạn trẻ cần những kiến thức kỹ năng gì để tham gia lĩnh vực kinh doanh Bất động sản?…

Trong buổi tọa đàm các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu và đặt khá nhiều câu hỏi thú vị cho Ban tổ chức cũng như các vị  khách mời. Các bạn đã chia sẽ rất nhiều về tâm tư và nguyện vọng của mình cũng như là muốn học hỏi thêm kiến thức chuyên môn để có thể phát triển tương lai bản thân để sớm đi đến thành công.

Sinh viên Khoa Quản lý Đất đai tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng – Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123

Buổi toạ đàm đã thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc quan trọng trong việc hợp tác giữa Khoa Quản lý đất đai với các doanh nghiệp chuyên ngành, đồng thời mở ra những chuỗi hoạt động khác trong việc đào tạo bồi dưỡng, trau dồi kiến thức thực tiễn cho giảng viên và sinh viên khoa Quản lý đất đai – trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Các bạn sinh viên đã học hỏi thêm được nhiều điều hay, bổ ích và được truyền lửa, được tiếp thêm sức mạnh bởi sự động viên, khích lệ của thầy Trưởng Khoa Quản lý Đất đai – TS. Phạm Anh Tuấn và các nhà kinh doanh, lãnh đạo của công ty, các diễn giả đã chia sẻ tận tình về những kiến thức, kỹ năng trong cách tiếp cận công việc chuyên môn, những kiến thức  về quản lý đất đai và bất động sản và những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Bất động sản Tuấn 123 – Đối tác trọn niểm tin.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *