QUY TRÌNH TƯƠNG TÁC KÝ NHẬN NHÀ CỦA CHUYÊN GIA TUẤN 123

+ Bước 1: Lọc tìm, tiếp cận thông tin nhà từ website, Facebook, Zalo, báo mạng, báo giấy, người quen, đồng nghiệp, đi đường nhìn thấy…
+ Bước 2: Kiểm tra thông tin nhà chính chủ từ số điện thoại chào bán nhà.
+ Bước 3: Kiểm tra thông tin nhà đã có trên kho hàng BÍ KÍP của Công ty chưa.
+ Bước 4: Chủ động định giá nhà trên cơ sở có độ tương đồng trong khu vực, cùng tên đường, vị trí đoạn đường tiện kinh doanh, có dòng tiền, độ lớn của hẻm, hẻm một trục hay nhiều trục hoặc một sẹc hay nhiều sẹc, đầu hẻm hay cuối hẻm, độ lớn của mặt tiền và chiều dài nhà, diện tích nhà so sánh với các nhà đã có trên BÍ KÍP và các nhà đã bán trong tệp/group NHÀ ĐÃ BÁN.
+ Bước 5:
– Liên hệ, tư vấn với chủ nhà qua điện thoại nếu có thể.
– Đặt lịch hẹn gặp chủ nhà là người đứng tên trên Sổ.
+ Bước 6:
– Mời chủ nhà tham gia cuộc chơi của mình, treo cục mỡ để chủ nhà thấy cuộc chơi ấy thú vị, hấp dẫn, có lợi.
– Bất kỳ ai muốn chơi giỏi bất cứ trò chơi nào việc đầu tiên là người tham gia cuộc chơi phải nắm rõ luật chơi, hiểu tường tận và thực hành đúng, đó là điều Chuyên gia cần phải hướng dẫn, đàm phán thật kỹ với chủ nhà.
– Xác định tiêu chí về một căn nhà tốt với Chuyên gia ấy là chủ nhà thiện chí, cần bán và hợp tác.
+ Bước 7: Chuyên gia thường sẽ trải qua ít nhất 3 lần đàm phán:
– Lần 1 để hướng dẫn luật chơi, tư vấn các giá trị được mất khi chủ nhà hợp tác, làm rõ cơ sở nào mà chủ nhà chào bán nhà với giá ấy và kỳ vọng bán của chủ nhà, ký Hợp đồng Trích thưởng.
– Lần 2 để nhắc chủ nhà nhớ tất cả các thỏa thuận, ràng buộc khi có khách thích, khách nét, khách tự ý xem lại, khách muốn mang tiền đàm phán.
– Lần 3 khi khách mang tiền đàm phán, chốt nhà, viết cọc, thu bông.
+ Bước 8: Các lợi ích của chủ nhà khi giao ký nhà độc quyền với Môi giới.
– Trường hợp chủ nhà không giao ký độc quyền mà giao cho nhiều Môi giới cùng bán, thì không Môi giới nào tự tin, chắc chắn rằng mình sẽ bán được căn nhà, sẽ có thu nhập hoa hồng từ căn nhà ấy nên sẽ chỉ dành 10% công sức, tài chính, năng lực để bán nên thời gian bán được nhà sẽ rất lâu. Ngược lại, nếu chủ nhà giao ký độc quyền thì Môi giới sẽ tận tâm, tận lực, tâm huyết dồn hết tài năng, tài chính, trí tuệ, sức khỏe để sớm nhất giúp tìm được khách thích, khách nét nhanh nhất giúp chủ bán được nhà.
– Những căn nhà mà chủ nhà giao ký độc quyền với Môi giới thì thường được bán với giá cao hơn so với nhà không giao ký độc quyền, vì hầu hết Môi giới đều lo sợ, nôn nóng rằng Môi giới khác sẽ bán mất, mình sẽ chẳng có được gì khi đã dành thời gian, tâm sức khi mà đã có khách xem, khách thích, khách nét nên Môi giới sẽ luôn tìm mọi cách để áp lực, đè giá, dìm giá chủ nhà làm sao giúp được khách của mình mua được nhà với giá tốt nhất.
– Chủ nhà giao ký độc quyền nhà với Môi giới không có nghĩa là chỉ duy nhất một Môi giới bán giúp chủ nhà, mà là Môi giới ấy khi được chủ nhà tin cậy, gửi gắm sẽ có trách nhiệm thay chủ nhà kết nối với hàng trăm hàng ngàn Môi giới ngoài kia trong các mối quan hệ của mình để làm sao gánh hết mọi phiền phức, giúp chủ nhà nhanh nhất, sớm nhất bán được nhà với giá cao nhất đạt kỳ vọng của chủ nhà mà không phải lo nghĩ, đau đầu, dành thời gian mà yêu đời, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp ngoài kia.
Anh chị em có nhà đang cần bán, thiện chí và hợp tác thì liên hệ với chúng tôi để nhanh nhất bán được nhà giá cao mà không phải bận tâm suy nghĩ, lo lắng với quy trình giao dịch chuẩn cùng sự hỗ trợ pháp lý, ngân hàng tận nhà.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *