Với gần 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Bất động sản Tuấn 123 là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên nghiệp hoá hoạt động Môi giới Bất động sản Thổ cư. Bất động sản Tuấn 123 là đối tác chiến lược toàn diện của Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản.
Với 10.000 nhân sự ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Bất động sản Tuấn 123 là đơn vị duy nhất cam kết bao tiêu bất động sản ký gửi.
Hoạt động chiến lược của Bất động sản Tuấn 123: Môi giới – Đầu tư – Định giá – Đào tạo. Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Phạm Anh Tuấn là khách mời chính thức tại Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng toàn cầu tại Paris, Pháp 2019.

KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG

TINH VI – ĐOÀN KẾT – CỐNG HIẾN

GIÀU SANG – DANH VỌNG – VĨ ĐẠI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

◊   Chính nhân quân tử

◊   Cho đi là niềm vui

◊   Tinh thần Nhật Bản

◊   Ông Chủ nhà – Ông Môi giới – Ông Khách mua

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢNTự hào là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư quy mô và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Bất động sản Tuấn 123 đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến quy trình để giúp cho nhiều chủ nhà bán nhà và nhiều khách mua mua được nhà.


ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢNVới đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, cơ sở dữ liệu về giá cả các căn nhà bán trong từng khu vực được cập nhật liên tục, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tư vấn định giá tốt nhất cho khách hàng. Các Bất động sản thế mạnh về định giá của Công ty là những Bất động sản có giá trị lớn như: Biệt thự, Khách sạn phố cổ, Tòa nhà văn phòng.


ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢNĐiểm cốt lõi và niềm tự hào của Bất động sản Tuấn 123 chính là ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề. Giáo trình đào tạo của Công ty được nâng cấp và đổi mới định kỳ để bắt nhịp với thị trường. Năm 2016 Công ty đã cùng Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức các chương trình đào tạo Môi giới Bất động sản mang lại thành công lớn.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆPNHÂN SỰ CẤP CAO


Công ty Bất động sản Tuấn 123 không ngừng tìm kiếm những nhân sự cấp cao có kinh nghiệm làm quản lý, giám đốc kinh doanh để đảm nhận các vị trí: Phó Tổng giám đốc, Trưởng khối Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh.CHUYÊN VIÊN KINH DOANH


Chuyên viên Kinh doanh là vị trí công việc có cơ hội thu nhập cao, đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho Công ty. Bất động sản Tuấn 123 đang có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên có đam mê kiếm nhiều tiền với Bất động sản và sẵn sàng làm toàn thời gian với Bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.THƯ KÝ, TRỢ LÝ KINH DOANH


Điểm cốt lõi và niềm tự hào của Bất động sản Tuấn 123 chính là ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề. Giáo trình đào tạo của Công ty được nâng cấp và đổi mới định kỳ để bắt nhịp với thị trường. Năm 2016 Công ty đã cùng Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức các chương trình đào tạo Môi giới Bất động sản mang lại thành công lớn.

FORM ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG & TP. HỒ CHÍ MINH

Vui lòng chọn bằng cấp cao nhất