ĐỂ TRỞ THÀNH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ XUẤT SẮC

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân năm trước 2021 còn quỹ dự phòng năm nay sẽ cạn. Việc thay đổi ngành nghề, sản phẩm dịch vụ, mô hình kinh doanh, đối tượng tiêu dùng mục tiêu sẽ vẫn là bài toán quyết định sự sống còn. Những ngành sẽ tiếp tục phát triển vẫn tập trung vào phục vụ nhu cầu thiết yếu, nhu cầu nhà ở, y tế, sức khỏe vật lý, sức khoẻ tinh thần, chăm sóc cá nhân, thương mại điện tử, thương mại xã hội, công nghệ kết nối, công nghệ hỗ trợ chuyển đổi số, công nghệ hỗ trợ đưa tất tần tật các ngành lên đám mây…
Bây giờ đã là quá muộn để tìm một công việc phù hợp, thích ứng với Covid. Lẽ ra là đã phải tiếp cận, tìm hiểu từ hồi Covid mới xuất hiện, và giờ đáng ra là đã phải có kết quả rồi. Nếu giờ này mà vẫn còn ú ớ chưa có được công việc, việc làm thích ứng thì 2021 sẽ là một hành trình khá gập ghềnh các bạn ạ.
Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, về thị trường Bất động sản nhà ở dự báo năm 2021 có nhiều điểm sáng cả về nguồn cung lẫn nguồn cầu. Cụ thể, về nguồn cung các dự án đang bị vướng mắc trong quy định pháp luật sẽ được tháo gỡ nhiều phần. Do đó, nguồn hàng cả nước sẽ tăng mạnh so với năm 2020. Bước sang năm 2021, về lâu dài Bất động sản Thổ cư, nhà phố vẫn là kênh hấp dẫn nhất và có khả năng sinh lời cao nhất trong các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, ngân hàng, tiền ảo… Trong các giai đoạn trước, giá Bất động sản có thể tăng giảm đan xen trong ngắn hạn, nhưng về dài hạn luôn tăng mạnh theo thời gian, đặc biệt là sau khi dịch Covid bình ổn. Bên cạnh đó, hiện nay, các nhà đầu tư Bất động sản không còn xu hướng đầu tư theo “hiệu ứng đám đông” nữa mà họ xem xét nhiều khía cạnh cho quyết định xuống tiền của mình. Không lướt sóng hay đầu cơ ở thời điểm này mà đầu tư theo hướng trung và dài hạn.
Bạn phải hiểu rằng, không có ai trên thế gian này có thể khiến bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự cho phép của bạn. Nhưng tự tin hay nhận thức đúng đắn về bản thân ở đây hoàn toàn khác với sự tự mãn thái quá. Để đạt được điều mình mong muốn, bạn cần phải thay đổi cách cư xử của mình. Trước khi thay đổi cách cư xử, bạn phải thay đổi cách suy nghĩ, và trước khi thay đổi cách suy nghĩ, bạn phải thay đổi đối tượng tác động đến suy nghĩ của mình.
Theo Zig Ziglar: “Bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”. Bạn có muốn có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống không? Nếu có thì hãy làm người bán hàng chuyên nghiệp nhé.
Người bán hàng tự hào là người đóng góp cho sự tiến bộ của thời đại, tạo động lực cho các nhà sáng chế, phát minh… Người bán hàng Bất động sản hay Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp là nghề đỉnh cao nhất trong tất cả các nghề bán hàng vì không có sản phẩm nào có giá trị cao hơn Bất động sản mà một người bình thường có thể bán.
Nếu hỏi còn kịp không thì bao giờ cũng kịp và bao giờ cũng không cách nào mà kịp. Là tâm thế của bạn thôi. Cứ nghĩ mãi, làm mãi những thứ mốc meo kia thì có gì phải bàn. Không xếp hàng cũng tới lượt check-in vào nhà tưởng niệm. Doanh nghiệp cũng vậy, cá nhân cũng vậy. Thời thế mà, nó ép ta phải vậy. Thời thế bất thường đòi hỏi những phương pháp khác thường, phi thường. Nếu năm nay kiến thức, kỹ năng, thái độ của bạn không có gì khác năm qua thì viễn cảnh khốn khổ đang chờ đợi bạn phía trước.
Nhiều người còn đang lay hoay, mất phương hướng trong mùa dịch, chẳng biết phải làm gì để không lãng phí thời gian, có thể tìm kiếm một cơ hội, công việc mà khả năng phục hồi, vực dậy rất nhanh ngay sau khi dịch bình ổn, giúp có để thay đổi thích ứng với cuộc sống trong thời kỳ mới.
NGUYÊN NHÂN
+ Chưa nhận diện được các đầu việc trọng tâm, các kỹ năng quan trọng cần có.
+ Chưa biết mình đang thiếu gì, cần học gì.
+ Lười biếng, chưa thật sự tập trung, chưa sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả.
+ Chưa có niềm tin với Nghề, thiếu kiên trì.
+ Chưa có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng.
+ Chưa làm chuẩn quy trình.
+ Mắc bịnh biết tất biết tuốt.
+ Chưa có tinh thần học hỏi, cầu tiến, giấu dốt, ngại hỏi.
+ Chậm thích nghi với các thay đổi.
+ Sức khỏe, tinh thần chưa tốt.
GIẢI PHÁP
+ Tự hỏi bản thân đã thực sự nghiêm túc khi đến với Nghề chưa?
+ Đạo đức nghề Môi giới Bất động sản – Chuẩn quy trình làm việc.
+ Làm gì để thành công với nghề.
+ Định hướng tìm kiếm khách hàng.
+ Chọn được căn nhà tốt nhất để bán trong số hàng trăm ngàn căn nhà đang chào bán.
+ Đăng tin có nhiều khách gọi.
+ Nghe cuộc điện thoại đầu tiên – Xử lý tin đăng vệ tinh.
+ Khai thác hiệu quả thông tin khách mua qua điện thoại, gặp trực tiếp.
+ Tư vấn khách mang CMND – Ký Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ khi đi xem nhà.
+ Cách truyền thông điệp khi dẫn khách xem nhà – Tư vấn giá, lợi ích, thúc đẩy cảm xúc khách mua.
+ Dẫn khách xem nhà và các tình huống thực tế.
+ Nhận biết khách thích, khách nét.
+ Phác họa được chân dung khách hàng – Biết khách muốn gì, thích gì.
+ Các kỹ thuật bán hàng hiệu quả – Dự đoán tình huống và xây dựng kịch bản bán hàng.
+ Chăm lại khách cũ – Bán cái mình có.
+ Tư vấn hiệu quả với nhà lỗi phong thủy.
+ Xử lý từ chối: Khách không mang CMND, không ký Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ, xin sổ khi chưa đi xem nhà…
+ Làm gì khi khách thích, khách muốn mua, khách trả giá, khách nhờ Môi giới làm giá.
+ Nắm rõ pháp lý, quy hoạch Bất động sản – Quy trình các thủ tục trong giao dịch Bất động sản: Đặt cọc, công chứng, sang tên, bàn giao.
+ Đòn bẩy tài chính – Quy trình thủ tục vay vốn, giải ngân.
+ Tư vấn khách mang tiền đàm phán.
+ Để thành công trên bàn đàm phán.
+ Phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
+ Lập kế hoạch quản lý thời gian làm việc hiệu quả (PDCA).
————————————————————-
Bạn có muốn trở thành 1 Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp với thu nhập đột phá?
👉Liên hệ ngay: 0986 518 180
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *