CỐNG HIẾN CỦA TUẤN 123 VỚI NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TRONG 1 THẬP KỈ QUA: NÂNG TẦM MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

+ Trước khi trên thương trường có Tuấn 123 thì nhắc đến mua bán nhà qua Môi giới, 10 người thì 9 người sợ, sợ vì kênh giá, sợ vì…
+ Trước khi trên thương trường có Tuấn 123 thì nhắc đến đi làm Môi giới, anh em nào cũng chật vật vì chủ khách cắt Cầu mà đơn phương độc mã nên lại mất toi công sức, đi làm cầu may gặp chủ khách đàng hoàng.
+ Và trong suốt gần 1 thập kỉ qua, Tuấn 123 đã miệt mài, dốc sức, dốc tâm để xây dựng nên 1 nghề Môi giới Bất động sản chân chính, nơi mà chủ – khách an tâm, tin tưởng Môi giới, chủ bán giá tốt, khách mua giá tốt, anh em Môi giới được ghi nhận đúng giá trị và thật sự bắt đầu khái niệm LÀM GIÀU bằng nghề Môi giới.
+ Kể từ khi có Tuấn 123, anh em Cò mới thực sự chuyển thành Môi giới bởi:
– Được trang bị kiến thức: 1 Môi giới Tuấn 123 trung bình trải qua 100 giờ đào tạo trước khi ra thực chiến, Đào tạo gia nhiều kinh nghiệm, yêu nghề và sẵn sàng truyền nghề cho các thế hệ. Bên cạnh đó là các chương trình đào tạo với các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam.
– Được phân chia chuyên môn: Khái niệm sơ khai nhất là Đầu chủ – Đầu khách (hiện nay nhiều nơi vẫn đang dùng khái niệm này của chúng tôi) mà bây giờ đã nâng cấp lên thành Chuyên gia và Chuyên viên. Tại thời điểm ấy, chúng tôi cũng chưa dám nhận mình là Chuyên gia, nhưng kể từ năm 2020 đến giờ, chúng tôi xứng đáng và đã xây dựng được 1 đội ngũ Chuyên gia thiện chiến và đẳng cấp vô cùng.
– Quyền lợi Môi giới được bảo vệ tối đa bởi: Hợp đồng Trích thưởng và Phiếu Yêu cầu cung cấp dịch vụ, toàn thị trường hiện nay 100% Môi giới Thổ cư sử dụng phiên bản của Tuấn 123. 😃
– Lần đầu tiên có 5 loại hợp đồng với hợp đồng tối thượng, độc quyền toàn thế giới, chủ cứ bán cho ai, Môi giới cũng nhận đủ hoa hồng.
– Lần đầu tiên khách mua và chủ nhà được bảo vệ bởi hợp đồng, nơi mà chủ an tâm vì Môi giới không ăn chênh, khách vào nhà đều được xác định lai lịch nhân thân trước khi xem nhà; khách an tâm vì 100% miễn phí kể cả khi giao dịch xong.
+ Nghề Môi giới Bất động sản Thổ cư dần tiệm cận đẳng cấp Mỹ, Nhật,… những nơi hoa hồng Môi giới khoảng 6%. Tuấn 123 làm được 1 điều đáng được ghi tượng khắc tên: Xây được cái nền hoa hồng 3% cho thị trường ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ai từng làm nghề sẽ thấy, mức hoa hồng này mới xứng đáng và ghi nhận đúng công sức của 1 người Môi giới.
+ Năm 2012, lần đầu tiên Facebook được đưa vào quản trị tại Tuấn 123 và 100% các công ty Môi giới Bất động sản Thổ cư Việt Nam vẫn học tập và sử dụng Facebook để quản trị.
+ Năm 2014, sau 1 đêm thức trắng, Thủ lĩnh TUẤN 123 cho ra đời mô hình PHÒNG CỦA TƯỚNG QUÂN, mô hình giúp Tuấn 123 tăng trưởng vượt bậc từ 100 thành viên lên 5000 thành viên sau 6 năm. Và mô hình này 1 lần nữa 100% các công ty Môi giới Bất động sản Thổ cư Việt Nam vẫn học tập và sử dụng.
+ Lần đầu tiên có Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản, thể hiện rất rõ làm kinh doanh đi đôi với nghiên cứu khoa học, quyết tâm để lại 1 nền móng vững chắc cho nghề Môi giới muôn đời sau.
Lần đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự hội thảo Trung – Nhật – Hàn, hội thảo đẳng cấp bậc nhất về Bất động sản và xây dựng của 3 nước hàng đầu châu Á.
+ Hàng ngàn Môi giới có nhà, có xe, đưa được Bố Mẹ xuất ngoại, nâng cấp bản thân ở châu Âu, Mỹ, Phi…
+ Văn hoá nâng cao bản thân trở thành 1 điều tất yếu: Người Tuấn 123 là phải học hỏi không ngừng, phải đi nước ngoài, đi các địa phương khác liên tục để nâng cao kiến thức, để phụng sự nghề tốt hơn.
Và quan trọng nhất:
+ Xây dựng được 1 Tuấn 123 đầy bản sắc: Chính nhân, Quân tử, tử tế, tinh hoa và đạo đức, đặt chữ “Hiếu” và lòng biết ơn lên đầu.
+ Doanh nghiệp như gia đình: Dạy làm ăn, dạy làm người tử tế, dạy yêu nước thương dân, dạy sống đạo đức, hiếu thảo. Biết bao bậc phụ huynh đã an tâm gửi gắm con em mình vào Tuấn 123.
+ Đưa nghề Môi giới dần trở thành nghề đáng mơ ước, là cơ hội việc làm cho hàng triệu người.
+ Ứng dụng công nghệ để hỗ trợ Môi giới, chủ nhà, khách mua… khai thác hiệu quả hơn với sự ra đời của app Đại Thế Kỷ.
+ Tổng đài 1900 1926 để chăm sóc khách hàng được nhanh hơn, tốt hơn.
10 năm đã qua, biết bao người đã mang ơn Tuấn 123, mang ơn Thủ lĩnh TUẤN 123, trong đó có tôi. 10 năm sắp tới là 1 chặng đường mới mà tôi cảm nhận rõ rệt sứ mệnh của mình, cùng anh em đưa Tuấn 123 tới đỉnh cao mới.
Có anh em hỏi tôi làm doanh nghiệp rồi thì làm Tiến sĩ làm gì, sắp tới lại để chồng con ở nhà mà đi Canada làm gì… Chỉ tôi mới hiểu rõ làm kinh tế cũng phải có kiến thức, phải có học thuật và quan trọng hơn đi để trở về đầy hơn, nhiều kiến thức hơn, để NÂNG TẦM MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM.
00:09, Thứ 2, ngày 05/7/2021.
Lê Nguyễn Hồng Phương
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *